Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Giới thiệu

introduction

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý vị,

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Vật tư, Thiết bị và Đầu tư Xây dựng M.E.I. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng nhất. Hi vọng cổng thông tin này sẽ mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích và ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp Chúng tôi.

Với 13 năm thành lập và phát triển bền vững, qua thời gian xây dựng và củng cố nội lực để trưởng thành, lớn mạnh theo từng giai đoạn. MEICO tự hào vượt qua mọi khó khăn, chuyển mình trước những thăng trầm của nền kinh tế, góp phần vào sự đổi mới, hiện đại hoá đất nước. Suốt chiều dài lịch sử, MEICO đã ghi dấu ấn đậm nét trên nhiều công trình ở mọi miền đất nước, được các chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

Với mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài: Là cánh chim đầu đàn trong các đơn vị cùng ngành nghề về việc đảm bảo ổn định việc làm cho người lao động với mức thu nhập ngày càng cao, chăm lo tốt đời sống tinh thần và các quyền lợi chính đáng khác của người lao động, đảm bảo quyền lợi ngày càng cao cho cổ đông và làm tốt an sinh xã hội, cùng với tâm niệm Con người vừa là cốt lõi vừa là mục tiêu của doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên đầu tư cho các hoạt động tuyển dụng, đào tạo lực lượng kế cận và nâng cao trình độ cho nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Qua đó, MEICO đã xây dựng được đội ngũ nhân lực hùng hậu, có trình độ kỹ thuật, trình độ quản lý và dày dặn kinh nghiệm. Điều đó được thể hiện bởi những thành công vang dội từ các dự án, công trình lớn mà MEICO đã thực hiện.

Để tồn tại và phát triển trong thời đại mới, MEICO luôn phải trang bị cho mình những phương pháp quản lý mới, công nghệ mới, thiết bị mới và tư duy mới. Và đầu tiên là tư duy hướng tới khách hàng, mọi hoạt động của Công ty, của mỗi thành viên Công ty chúng tôi đều hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hơn cả sự mong đợi.

MEICO chào đón và mong muốn có được sự hợp tác tốt với khách hàng, đối tác, nhân viên,… Công ty Chúng tôi hy vọng mỗi người đều có được niềm vui và cơ hội khi làm việc với MEICO.

Trân trọng,

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

        Nguyễn Chân Trung        

 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 02363 697 234