Thông điệp của chủ tịch HĐQT

Giới thiệu

introduction

Thông điệp của Chủ tịch HĐQT

Kính thưa Quý vị,

Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Vật tư, Thiết bị và Đầu tư Xây dựng M.E.I. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào trân trọng nhất. Hi vọng cổng thông tin này sẽ mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích và ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp Chúng tôi.

Thành lập vào ngày 19/05/2007, với 13 năm thành lập và phát triển bền vững, qua thời gian xây dựng và củng cố nội lực để trưởng thành, lớn mạnh theo từng giai đoạn. MEICO tự hào vượt qua mọi khó khăn, chuyển mình trước những thăng trầm của nền kinh tế, góp phần vào sự đổi mới, hiện đại hoá đất nước. Suốt chiều dài lịch sử, MEICO đã ghi dấu ấn đậm nét trên nhiều công trình ở mọi miền đất nước như: Công viên Châu Á - Asia Park Đà Nẵng; Thi công xây lắp Ngân hàng thương mại CP An Bình - Chi nhánh Sóc Trăng; Khách sạn Almanity Hội An; Khu Shop House thuộc Dự án Khu Độ thị số 6 Quảng Nam; Thi công kết cấu, hoàn thiện thô Nhà ga số 1-3, nhà ga số 2, móng bệ tượng phật – Dự án: Cáp treo Tây Ninh và các công trình phụ trợ; San nền và hệ thống giao thông nội bộ nhà máy sản xuất Ô tô du lịch Thaco - Trường Hải; Khu kiểm hóa tập trung Dung Quất - Quảng Ngãi; Tòa Phúc thẩm Tòa án Nhân dân tối cao tại TP Hồ Chí Minh; công trình Trụ sở Petrolimex Đà Nẵng; Nhà làm việc HĐND và UBND huyện Núi Thành; Trụ sở Cục thuế Đà Nẵng,...

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, MEICO đã được Bộ Xây dựng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I (Công trình Dân dụng; Công nghiệp) và Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng cấp Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng II (Công trình Hạ tầng Kỹ thuật và Giao thông). Cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, MEICO đã và đang là đối tác được tin tưởng trong lĩnh vực thi công hoàn thiện công trình. Công ty Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thi công hoàn thiện: Tư vấn, thiết kế và các giải pháp hoàn thiện nội ngoại thất công trình; Sản xuất và lắp dựng cửa, vách kính khung nhôm; Cửa chống cháy; Cửa nội thất & Cơ khí hoàn thiện.

Định hướng phát triển thành Công ty đa ngành nghề tuy nhiên vẫn đảm bảo tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đầu tư phát triển các dự án bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh chiến lược được MEICO chú trọng phát triển. Song song với lĩnh vực xây dựng, việc đồng thời phát triển mảng kinh doanh đầu tư bất động sản sẽ mở ra động lực tăng trưởng mới trong giai đoạn phát triển tiếp theo, củng cố và phát triển thương hiệu MEICO. Bên cạnh đó, MEICO là nhà phân phối của nhiều sản phẩm như Thép, Xi Măng, Gạch xây, Gạch ốp lát, Sơn,... Với vai trò là nhà phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng nổi tiếng và có thị phần lớn trong thị trường như: Thép Hòa Phát, Thép Việt Mỹ, Thép Miền Nam, Gạch Đồng Tâm, Sơn Kansai,... MEICO luôn luôn cố gắng nổ lực hết mình để trở thành đơn vị cung ứng vật liệu xây dựng uy tín trên thị trường cùng với sự đa dạng phong phú về chủng loại sản phẩm.

Mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài: Là cánh chim đầu đàn trong các đơn vị cùng ngành nghề về việc đảm bảo ổn định việc làm cho người lao động với mức thu nhập ngày càng cao, chăm lo tốt đời sống tinh thần và các quyền lợi chính đáng khác của người lao động, đảm bảo quyền lợi ngày càng cao cho cổ đông và làm tốt an sinh xã hội, cùng với tâm niệm Con người vừa là cốt lõi vừa là mục tiêu của doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên đầu tư cho các hoạt động tuyển dụng, đào tạo lực lượng kế cận và nâng cao trình độ cho nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường. Qua đó, MEICO đã xây dựng được đội ngũ nhân lực hùng hậu, có trình độ kỹ thuật, trình độ quản lý và dày dặn kinh nghiệm. Điều đó được thể hiện bởi những thành công vang dội từ các dự án, công trình lớn mà MEICO đã thực hiện.

Để tồn tại và phát triển trong thời đại mới, MEICO luôn phải trang bị cho mình những phương pháp quản lý mới, công nghệ mới, thiết bị mới và tư duy mới. Và đầu tiên là tư duy hướng tới khách hàng, mọi hoạt động của Công ty, của mỗi thành viên Công ty chúng tôi đều hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hơn cả sự mong đợi.

MEICO chào đón và mong muốn có được sự hợp tác tốt với khách hàng, đối tác, nhân viên,… Công ty Chúng tôi hy vọng mỗi người đều có được niềm vui và cơ hội khi làm việc với MEICO.

Trân trọng,

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

        Nguyễn Chân Trung        

 

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 02363 697 234