CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ, THIẾT BỊ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG M.E.I

Tin tức

news

MEICO TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT THÁNG 11/2021

  05-11-2021   434   Tin tức

 

   Thứ Hai tuần đầu tiên của tháng, là thời điểm tổ chức các hoạt động sinh hoạt định kỳ hàng tháng của CTCP MEICO, dù trong điều kiện hoàn cảnh nào, buổi sinh hoạt vẫn được duy trì bằng nhiều hình thức phù hợp, nhằm vinh danh những ngôi sao sáng trong tháng và cùng nhau chia sẽ những khoảnh khắc vui vẻ nhân dịp sinh nhật. 

    Tháng 10 đã kết thúc, mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn trong đi lại, vận chuyển và huy động nhân lực trực tiếp, nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty, sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBNV Công ty, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển tốt.  Đạt được kết quả trên chính là nhờ sự cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên của công ty, trong đó có những cá nhân nổi bật, góp phần lớn vào việc hoàn thành kế hoạch chung của Công ty, xứng đáng trở thành ngôi sao của Tháng. 

Các anh chị được vinh danh trong tháng 10

    Công ty cũng đã trao giải thưởng cho các cá nhân vị có thành tích nổi trội, tiêu biểu trong quý III theo Nghị quyết số 1067/NQ/MEICO-HĐQT ngày 14/10/2021 của Hội đồng quản trị Công ty.

Các anh chị có thành tích nổi trội, tiêu biểu trong quý III 

    Cũng trong phần vinh danh và khen thưởng của buổi sinh hoạt, Công ty cũng đã có phần thưởng ghi nhận nỗ lực của anh Trương Hoài Nam – Đội trưởng đội nhôm kính, người đã có thành tích xuất sắc trong việc tìm kiếm công việc cho Công ty.

Anh Trương Hoài Nam nhận giấy khen

Đại diện Ban lãnh đạo trao giấy khen cho anh Trương Hoài Nam 

    Hội đồng quản trị Công ty cũng đã thống nhất tuyên dương, khen thưởng cho Ban chỉ huy công trình và người lao động làm việc tại các công trình ở xa, để động viên, khích lệ cho các Ban Chỉ Huy công trình trên cơ sở giá trị sản lượng và số lượng người lao động làm việc liên tục trong khoản thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch covid 19 như sau:

  • BCHCT Núi Bà Đen Tây Ninh
  • BCHCT Nguyễn Kim Bạc Liêu
  • BCHCT Hải Quan Đồng Tháp
  • BCHCT Hải Quan Đăk Lắk
  • BCHCT TTTT Bắc Quảng Nam
  • BCHCT Khu du lịch Vedana
  • BCHCT Nguyễn Kim Huế
  • BCHCT Troppical palm 

   Khen thưởng cho Ban chỉ huy công trình ở xa

    Trong không khí vui vẻ và chân tình của buổi sinh hoạt truyền thống, Đại gia đình Công ty MEICO vui mừng được chào đón 7 thành viên mới gia nhập Công ty. Chúng tôi tin rằng, với tài năng, nguồn nhiệt huyết và sự bản lĩnh, các thành viên mới sẽ phát huy hết năng lực của mình, để cùng đồng hành, gắn bó lâu dài với sự phát triển bền vững của Công ty. Xin chúc cho 7 chiến binh sẽ gặt hái được nhiều thành công ở môi trường đầy sự thử thách nhưng cũng có rất nhiều điều thú vị này.

   Các thành viên mới gia nhập đại gia đình MEICO

    Trong buổi sáng cùng ngày, cũng đã diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập Phòng kiểm soát chi phí. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Nguyễn Chân Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cùng các thành viên khác của Ban điều hành công ty.

    Tại buổi lễ, Bà Vương Hồng Phương – Ủy viên Hội đồng Quản trị (HĐQT), Trưởng phòng hành chính nhân sự đã thay mặt HĐQT công bố Quyết định của Chủ tịch Hội đồng quản trị về việc thành lập Phòng kiểm soát chi phí.

   Bà Vương Hồng Phương - Ủy viên HĐQT, Trưởng phòng hành chính công bố quyết định thành lập phòng

    Ông Lê Văn Hoàng - Ủy viên HĐQT, Kế toán trưởng Công ty thay mặt Ban Điều hành trao quyết định bổ nhiệm bổ nhiệm nhân sự Trưởng phòng Kiểm soát chi phí cho Ông Hồ Viết Bửu và Phó phòng Kiểm soát chi phí đối với Ông Tô Hồng Long.

   Ông Lê Văn Hoàng - Ủy viên HĐQT, Kế toán trưởng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

    Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Chân Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc bày tỏ sự mong muốn tập thể Phòng kiểm soát chi phí sẽ tiếp tục nâng cao về năng lực, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên MEICO để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

    Ông Nguyễn Chân Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, phát biểu tại buổi lễ

    Tháng 11 về với tiết trời bắt đầu se lạnh, nắng cũng tắt sớm hơn ở những buổi chiều tà. Đây là tháng chuyển giao trước khi đất trời bước vào một chu kỳ mới. Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong đợi gặt hái thành công. Ngày đầu tiên của tháng bắt đầu với cơn mưa sớm, càng làm không khí chương trình chúc mừng sinh nhật nhân viên tháng 11 của Công ty MEICO càng thêm phần ấm cúng và thân thương.

     Xin được chúc 15 anh chị em có sinh nhật trong tháng 11 của đại gia đình MEICO, sẽ ngày càng hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc cho anh chị em sẽ có thật nhiều sức khỏe, và tiếp tục gắn bó, đồng hành lâu dài cùng với đại gia đình MEICO của chúng ta.

Các bài viết khác

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần vật tư , Thiết bị và đầu tư xây dựng M.E.I

19 May
Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần vật tư , Thiết bị và đầu tư xây dựng M.E.I
Ngày 19/05/2022, Công ty CP Vật tư, Thiết bị và Đầu tư xây dựng M.E.I (MEICO) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành...

BẢNG TIN MEICO

08 Dec
BẢNG TIN MEICO
Trong buổi sinh hoạt của tháng cuối cùng trong năm 2021 được tổ chức và sáng thứ Hai ngày 06/12/2021, trong không khí khẩn...

MEICO KHỞI CÔNG HÀNG LOẠT CÔNG TRÌNH TRONG ĐẦU THÁNG 12/2021

03 Dec
MEICO KHỞI CÔNG HÀNG LOẠT CÔNG TRÌNH TRONG ĐẦU THÁNG 12/2021
Trong những ngày đầu tháng 12, Công ty Cổ phần Vật tư, Thiết bị và Đầu tư Xây dựng M.E.I đã khởi công nhiều công trình...

MEICO TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN ĐƯỜNG DẪN CẦU CỬA ĐẠI NAM HỘI AN

10 Nov
MEICO TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN ĐƯỜNG DẪN CẦU CỬA ĐẠI NAM HỘI AN
Sáng ngày 6/11/2021, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam; Công ty Cổ phần Vật tư, Thiết bị và Đầu tư Xây dựng M.E.I...

MEICO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG HIỆU QUẢ

10 Nov
MEICO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ THƯƠNG LƯỢNG HIỆU QUẢ
Đào tạo nội bộ kỹ năng Đàm phán và thương lượng hiệu quả trong hai ngày 4-5/11/2021

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10

20 Oct
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM - 20/10

VINH DANH NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THÁNG 9 VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 10

04 Oct
VINH DANH NHỮNG TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THÁNG 9 VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CBNV THÁNG 10
Hành trình tháng 9 năm 2021 đã khép lại với biết bao những khó khăn chồng chất, đặc biệt diễn biến hết sức phức tạp...

VINH DANH NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THÁNG 8 VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9

05 Sep
VINH DANH NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT THÁNG 8 VÀ CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9
Mặc dù chịu rất nhiều ảnh hưởng do dịch Covid 19 gây ra, tổng kết tháng 8/2021, MEICO ghi nhận và trân trọng sự đóng góp,...

VIDEO VINH DANH THÁNG 7 VÀ SINH NHẬT THÁNG 8

03 Aug
VIDEO VINH DANH THÁNG 7 VÀ SINH NHẬT THÁNG 8
Kính thưa toàn thể CBNV công ty, hành trình tháng 7 năm 2021 đã khép lại với biết bao những khó khăn chồng chất, đặc biệt...

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2021

18 Jul
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2021
Thực hiện Nghị định số 145/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ về việc quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một...

MEICO tổ chức sinh nhật và vinh danh CBNV tiêu biểu tháng 7

06 Jul
MEICO tổ chức sinh nhật và vinh danh CBNV tiêu biểu tháng 7
Như thường lệ, Thứ Hai đầu tháng là buổi sinh hoạt định kỳ của Công ty nhằm tuyên dương những tập thể, cá nhân đã...

MEICO tổ chức sinh nhật, vinh danh CBNV tiêu biểu hàng tháng

08 Jun
MEICO tổ chức sinh nhật, vinh danh CBNV tiêu biểu hàng tháng
Sáng ngày 7/6, MEICO tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng 6. Tại buổi sinh nhật, CBNV nhận được...
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 02363 697 234